Úc: Mãn nhãn với màn pháo hoa “danh bất hư truyền” chào năm mới 2018 tại cầu cảng Sydney

Thứ hai, 01/01/2018, 08:22 GMT+7

Úc: Mãn nhãn với màn pháo hoa “danh bất hư truyền” chào năm mới 2018 tại cầu cảng Sydney

Là một trong những quốc gia bắn pháo hoa sớm nhất trên thế giới, nước Úc năm nay lại khiến người dân trên khắp thế giới ngưỡng mộ vì màn pháo hoa hết sức xuất sắc và vô cùng ý nghĩa.

Đúng 12:00 (theo giờ địa phương), nước Úc đã bắn pháo hoa chúc mừng năm mới 2018 tại thành phố Sydney. Được biết, đây là một trong những thành phố bắn pháo hoa sớm nhất khi tại nhiều khu vực khác trên nước Úc, giao thừa sẽ diễn ra trong khoảng 30 phút – 1 tiếng nữa.

Năm nào cũng vậy, màn pháo hoa tại khu vực cảng Sydney, quanh nhà hát Opera nổi tiếng luôn thu hút rất đông người dân tới xem. Đây được đánh giá là một trong những màn pháo hoa đẹp nhất thế giới. Năm nay, màn pháo hoa kéo dài 12 phút đã khiến người xem thực sự nín thở khi nhìn sắc màu rực rỡ trên bầu trời. 

1Pháo hoa rực sáng bầu trời Sydney.

Đặc biệt, màn pháo hoa ở Úc năm nay vô cùng đặc biệt khi mang chủ đều “Cầu vồng” – đánh dấu sự kiện nước Úc chính thức hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính cách đây không lâu. Đây được đánh giá là màn pháo hoa hiện đại nhất từ trước tới nay

Vào khoảng 9h tối (theo giờ địa phương), một màn bắn pháo hoa sớm đã diễn ra tại Sydney, Úc. Đây được gọi là màn trình diễn “pháo hoa gia đình” – chủ yếu cho các gia đình có con nhỏ và không thể theo dõi quá khuya. Pháo hoa thắp sáng bầu trời bên trên Nhà hát Opera và Cầu cảng Sydney

 

2Năm nay, màn pháo hoa kéo dài 12 phút đã khiến người xem thực sự nín thở khi nhìn sắc màu rực rỡ trên bầu trời.

 

3Nhà hát con sò rực sáng trong muôn ánh pháo hoa.

 

5Màn pháo hoa ở Úc năm nay vô cùng đặc biệt khi mang chủ đều “Cầu vồng”.

 

6

Vào khoảng 9h tối (theo giờ địa phương), một màn bắn pháo hoa sớm đã diễn ra tại Sydney, Úc. Đây được gọi là màn trình diễn “pháo hoa gia đình” – chủ yếu cho các gia đình có con nhỏ và không thể theo dõi quá khuya.

 

7Người xem quả thực đã vô cùng thỏa mãn.

 

8

Những người cắm trại từ rất sớm để chọn chỗ đẹp.

 

9

Người dân tưng bừng đón mừng năm mới 2018.

 

Theo Kênh 14