GIỚI THIỆU CHUNG VỀ VISA ĐỊNH CƯ ÚC – DIỆN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH

VISA 188

 

Chương trình định cư Úc theo diện visa 188 – Đầu tư/ Kinh doanh là chương trình dành cho các doanh nhân kinh doanh/ đầu tư vào Úc. Visa 188 có thời hạn là 4 năm. Có thể tiếp tục gia hạn thêm 2 năm nữa hoặc doanh nhân tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú vĩnh viễn (Visa 888 – Permanent Residence).

Visa 188 có thể mang theo Vợ (Chồng), Con cái.

Visa 188 giúp cho doanh nhân kinh doanh/ đầu tư cùng gia đình được kinh doanh và đầu tư cho nền kinh tế tiểu bang, giúp cho việc đi lại giữa Việt Nam và Úc trở nên dễ dàng hơn cũng như doanh nhân sẽ được hưởng các quyền lợi về an sinh xã hội, y tế, giáo dục của Úc.

Hiện nay, hệ thống visa định cư Úc dành cho doanh nhân kinh doanh/đầu tư bao gồm rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, phù hợp nhất và có khả năng đáp ứng đối với doanh nhân Việt Nam là 3 loại visa sau:

Visa 188A (tạm trú) – Định cư Úc diện đổi mới kinh doanh

Đây là loại visa tạm trú được Chính phủ tiểu bang/ Bộ Di Trú đề cử và không yêu cầu bằng cấp Anh văn. Đối với hình thức visa này, Doanh nhân phải sở hữu một doanh nghiệp tại Úc tối thiểu 2 năm. Sau 2 -4 năm sở hữu visa này và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Bộ Di Trú Úc, doanh nhân sẽ tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú (Visa 888 – Permanent Residence)

Visa 188B (tạm trú)- Định cư Úc diện đầu tư kinh doanh

Đây là loại visa tạm trú được Chính phủ tiểu bang/ Bộ Di Trú đề cử và không yêu cầu bằng cấp Anh văn. Đối với hình thức visa này, Doanh nhân phải đầu tư tại Úc trong 4 năm và lưu trú ở Úc tối thiểu 2 năm. Sau 2 -4 năm sở hữu visa này và đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Bộ Di Trú Úc, doanh nhân sẽ tiếp tục nộp đơn xin visa thường trú (Visa 888 – Permanent Residence)

VISA 132 (thường trú) – Định cư Úc diện doanh nhân tài năng

là chương trình cho phép doanh nhân và gia đình đi thẳng đến quyền thường trú vĩnh viễn, bao gồm hai diện: Doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và Doanh nhân được tài trợ vốn.

 LIÊN HỆ NGAY