Công tác Ngắn hạn

Visa này dành cho những người cần ở tại Australia vì lý do công việc ngắn hạn, đột xuất, cần chuyên môn cao.

Về loại visa này:

Trong nhiều trường hợp, lao động tay nghề cao cần nhập cảnh Australia để thực hiện các công việc ngắn hạn đòi hỏi chuyên môn đặc biệt. Hoặc họ cần tham gia một sự kiện, hoặc được mời bởi một tổ chức Australia. Công việc không thể kéo dài liên tục. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về loại visa này.

Hỏi: Visa này có hạn bao lâu?

Trong hầu hết trường hợp, Sở Di trú sẽ cấp visa cho phép khách ở tại Australia tối đa là ba tháng. Bạn có thể xin giãn hạn lên tối đa sáu tháng, tùy thuộc vào tính chất công việc hoặc hoạt động bạn sẽ làm.

Hỏi: Tôi có thể thêm thân nhân vào hồ sơ visa không?

Có chứ! Bạn có thể thêm thân nhân vào hồ sơ visa.

Hỏi: Nếu tôi cần xuất di chuyển đến và đi khỏi Australia vài lần thì sao?

Trong hầu hết trường hợp, visa Khách viếng thăm vì mục đích công việc chỉ cho phép một lần nhập cảnh. Nếu bạn muốn di chuyển đến và đi khỏi Australia nhiều lần để thực hiện công việc đặc biệt, bạn cần phải thông báo sớm với chúng tôi. Chúng tôi sẽ đề nghị lên Sở Di trú khi nộp hồ sơ xét duyệt cho bạn.

Nếu bạn đã được cấp visa loại không cho phép xuất nhập cảnh Australia nhiều lần, bạn cần phải xin visa mới sau mỗi lần bạn rời khỏi Australia và trước khi quay lại Australia.

Hỏi: Tôi có thể xin visa này khi đang ở Australia không?

Không. Visa này có điều kiện là người xin visa phải đang ở ngoài lãnh thổ Australia cả trong thời gian nộp hồ sơ và quyết định cấp visa..

Hỏi: Mất bao lâu để xét duyệt visa này?

Trong hầu hết trường hợp, xét duyệt hồ sơ mất khoảng 4 tháng để có quyết định chính thức. Bạn cần lưu ý cân nhắc về khoảng thời gian chờ này nếu bạn được yêu cầu phải có mặt ở Australia tại một thời điểm cụ thể.

Hãy gọi ngay+84 8 6287 6083 hoặc  +84 933 797 599

Đối với chúng tôi, các chuyên gia về giải pháp, mọi vấn đề đều đáng lưu tâm và có thể xử lý
LIÊN HỆ
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn