Giới thiệu về NTV Migration 

Công ty NTV MIGRATION làm việc với tinh thần: Tin cậy, Tận tâm, Chính xác và Hiệu quả.
 

  Giới thiệu về NTV Migration

NTV Migration với kinh nghiệm làm việc dày dặn, chúng tôi tự tin sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho từng hồ sơ visa của khách hàng. 

Trách nhiệm

Công ty luôn phân tích và hướng khách hàng đến những hình thức visa phù hợp nhất. Để khách hàng có đủ điều kiện tuyệt đối theo yêu cầu của Luật Di Trú đưa ra.

Giá trị

NTV Migration tự hào có một đội ngũ chuyên gia di trú giỏi và có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những dịch vụ tốt nhất, tạo nên sự hài lòng tuyệt đối với từng khách hàng cá nhân và tổ chức đã tin tưởng chúng tôi.  

 

Tin cậy

Tận tâm

Chính xác

Hiệu quả

Dịch vụ của NTV Migration

Hiện tại, dịch vụ của công ty đang tập trung vào 2 lĩnh vực chính:Định cư Úc diện Kinh doanh, Đầu tư và Làm việc tại Úc. 

Định cư Úc diện Kinh doanh, đầu tư: Là cơ hội để các nhà đầu tư đến Úc định cư và phát triển kinh doanh của bản thân. Đây là hình thức visa dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư và nhà quản lý cấp cao.

Làm việc tại Úc: Cùng với nhiều sự thay đổi trong chính sách của chính phủ Úc. Đã mở ra nhiều hơn những cơ hội cho người lao động Việt Nam có nguyện vọng học tập, làm việc và nâng cao tay nghề tại đất nước Úc xinh đẹp.  Những công  việc tại Úc theo nhiều hình thức visa khác nhau đang mở ra cơ hội định cư Úc cho ứng viên quan tâm.

 

Những yếu tố tạo nên thương hiệu NTV Migration

 

Ban Điều Hành

ntv_1
Le Nguyen - Đại Diện Di Trú Úc
Văn Phòng Úc
ntv_1
Mr John Pass - Cố vấn Di Trú Úc
Văn Phòng Úc