Các loại Visa khác

“Một số hình thức visa khác”

Visa Khách viếng thăm

Chính phủ Australia cung cấp visa ngắn hạn cho những người muốn đến Australia du lịch, thăm thân hữu, chữa bệnh hoặc đi công tác.

Visa Nghỉ hưu

Visa Nghỉ hưu dành cho những người muốn nghỉ hưu một thời gian tại Australia. Nghỉ hưu ở nước ngoài là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhiều người đã đến với Australia đến tận hưởng khí hậu dễ chịu và ánh nắng ấm áp, hoặc đoàn viên với thân hữu tại đất nước này.

Visa học sinh - sinh viên

Từ ngày 1/7/2016, sẽ chỉ có hai loại visa học sinh-sinh viên - visa 500 (học sinh-sinh viên) và visa 590 (người giám hộ học sinh-sinh viên)..

Visa hồi hương

Đối với nhiều người, nhập cảnh và trở thành thường trú nhân tại Australia mới chỉ là bước đầu tiên trong hành trình di trú. Hầu hết các visa thường trú ở Australia cho phép xuất nhập cảnh Australia không giới hạn trong thời gian tối đa là năm năm kể từ ngày cấp visa.

Nhập tịch Australia

Để nhập tịch Australia, bạn phải sống ở Australia trong vòng bốn năm gần nhất, trong đó có 12 tháng gần nhất là thường trú nhân

Lắng nghe những chia sẻ

"Tôi đến Úc vì cha mẹ tôi và muốn theo đuổi một nền giáo dục tốt cho bản thân mình. Tôi muốn giới thiệu trẻ em khác để đến Úc bởi vì nó có một hệ thống giáo dục tốt, cực kỳ an toàn mà cơ hội đó không có sẵn trong đất nước của bạn."

Tornam Nhập cư đến Australia năm 2015.
Liên Hệ Ngay 

Thanks Zahirah! Excellent work and thanks for informing us immediately. Thanks for your effort all. Cheers!

Steve, Moved to Australia in 2015

Andrew was a joy to work with during my migration to Australia. During the start he was kind enough to give us an understanding of the application process and the options available to us. With Andrew’s help I got my visa on time and without any complications!

Arnie Verghese

Andrew has been an amazing agent and friend who helped me immensely, to fulfil my dream of migrating to Australia. Working with him made the entire experience smooth, which is why I also ended up working with Andrew for my partners fiancé visa.

Anjali Rajshekhar

Faster than I expected thank you. I'm looking at flights to be back in perth for sometime on Friday, will give you a definite once I've booked something. Thanks again.

David Hamilton

Thanks for your effort all. Cheers!

Mark

Thank you again for your excellent service and support. In my opinion you went above and beyond the norm.

Frank Zenke

Have arrived in Perth last week for my course. I would like to take this opportunity to thank you both of you for helping me getting the visa.

Elaine Lau

Tôi muốnthay mặt cho tất cả chúng ta phải cảm ơn sâu sắc Andrew để được giúp đỡ và nỗ lực của bạn ... đó là cuộc họp tuyệt vời mà bạn và chứng kiến ​​một chuyên nghiệp trong công việc.

Mike CookVisa Solutions Australia

Thank you so much guys, Andrew, Zahirah and Miguel. You made us so happy.

Marites Wycoco
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9

Hãy gửi email cho chúng tôi