NHÂN LỰC GÓP PHẦN CHO NỀN NÔNG NGHIỆP NƯỚC ÚC

Chủ nhật, 20/08/2017, 13:26 GMT+7

 

NHÂN LỰC GÓP PHẦN CHO NỀN NÔNG NGHIỆP NƯỚC ÚC

Nhắc đến Úc là các bạn nghĩ đến 1 xứ sở thanh bình, chan hòa với thiên nhiên, đất đai rộng rãi và trù phú. Nước Úc được mệnh danh là thiên đường về thời tiết và khí hậu, đặc biệt phù hợp cho các cộng đồng dân cư Châu Á trong đó có Việt Nam. Thời tiết một năm 4 mùa xuân – hạ – thu – đông. Nhiệt độ không khắc nghiệt, quá nóng hoặc quá lạnh như Canada, Mỹ hay Anh, Sydney nhiệt độ trung bình vào mùa hè khoảng 25°C và mùa đông là 16°C.

 

gust-700x450_1

 

Do có diện tích tự nhiên lớn, phong phú nên nước Úc có nền Nông nghiệp đặc biệt phát triển và có nhiều sản phẩm nổi tiếng khắp thể giới như: Hoa qua tươi các loại, Thịt bò, Hải Sản các loại. Ngoài ra nước Úc được coi là cường quốc về quặng Sắt, Vàng, Than, Kẽm ..vv và sở hữu nhưng công ty khai mỏ số một thế giới...

 

Tytto-ja-omenat-800-px

 

Nhắc đến nền nông nghiệp nước Úc.Chúng ta không thể không nhắc đến các nông trại tươi xanh của tiểu bang Tây Úc. Nơi cung cấp thực phẩm tươi xanh cho nước Úc nói riêng và các nước trên thế giới nói chung.

 

gap-ideas-work

 

Để đáp ứng cho nền nông nghiệp đặc biệt phát triển này, nước Úc luôn đòi hỏi một nguồn nhân lực dồi dào có kiến thức và kinh nghiệm. Chính vì thế mà hiện nay, nguồn nhân lực từ các nước trên thế giới đặc biệt là các nước Châu Á đang có khuynh hướng sang Úc làm việc để kiếm thêm nguồn thu nhập cũng như kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân. 

Nguồn: Visa Solutions Vietnam