Visa Khách viếng thăm

"Chúng ta đều là khách ghé thăm ở một nơi nào đó, bởi vì thế giới này là một tổng thể, một ngôi làng toàn cầu."

Một số câu hỏi của quý khách hàng:

Đi du lịch hoặc ở  lại Australia vài ngày là ước muốn của rất nhiều người trên thế giới. Đất nước này thực sự đa dạng, từ khí hậu, cảnh quan cho đến văn hóa, xã hội. Du khách thường quay lại Australia không chỉ một lần trong đời để được tận hưởng đầy đủ nhất vẻ đẹp của miền đất hứa. 

Cho dù bạn chỉ ghé qua hay ở lại trong một thời gian ngắn, một khi tới Australia, bạn phải có Visa Khách viếng thăm còn hiệu lực nếu muốn nhập cảnh.

Chính phủ Australia cung cấp visa ngắn hạn cho những người muốn đến Australia du lịch, thăm thân hữu, chữa bệnh hoặc đi công tác.
Tuy các dịch vụ nhập cư ở Australia luôn hoan nghênh khách du lịch quốc tế, bạn cần phải lưu ý những điều sau trước khi nộp đơn xin Visa Khách viếng thăm Australia.

Trừ phi bạn là công dân/ thường trú nhân tại Australia hoặc công dân New Zealand đủ tư cách, bạn cần phải có visa để nhập cảnh Australia. Người có hộ chiếu New Zealand có thể xin visa ngay khi đến Australia, còn người có hộ chiếu của tất cả các nước khác phải nộp hồ sơ xin Visa Khách viếng thăm Australia trước khi xuất cảnh tại đất nước của mình.

Hỏi: Visa Khách du lịch là gì?

Nếu bạn có ý định du lịch Australia để tham quan, nghỉ dưỡng, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thăm thân hữu hoặc ở lại trong thời gian ngắn không vì lý do công việc, bạn sẽ cần phải xin Visa Khách viếng thăm. Có nhiều loại visa dành cho khách du lịch đến Australia. Hãy kiểm tra điều kiện của bạn so với yêu cầu visa trên website của Bộ Di trú Australia.

Lựa chọn loại Visa Khách viếng thăm  phù hợp với nhu cầu của bạn có thể sẽ là một quyết định khó khăn. Chúng tôi xin giới thiệu đây một số loại visa phổ biến để bạn tham khảo.

Visa tạm thời này cho phép bạn ở lại Australia trong vòng ba, sáu hoặc mười hai tháng. Người xin visa có thể nộp hồ sơ trong hoặc ngoài lãnh thổ Australia đều được. Một số du khách còn có thể xin xét duyệt hồ sơ trực tuyến.

Hỏi: Visa điện tử Khách viếng thăm (eVisitor Visa) là gì?

Đây là thị thực (visa) được lưu trữ trực tuyến cho người mang hộ chiếu thuộc Liên minh Châu Âu và một số nước châu Âu khác, có ý định ở lại Australia vì mục đích du lịch hoặc công tác trong vòng ba tháng.

Hỏi: Visa du lịch kết hợp làm việc là gì?

Một số quốc gia có quan hệ gần gũi với Australia đã và đang tham gia vào các chương trình khuyến khích trao đổi văn hóa, cho phép thanh thiếu niên du lịch Australia trong thời gian dài và tự chịu trách nhiệm tài chính bằng các việc làm ngắn hạn.

Visa loại này áp dụng cho công dân Bỉ, Canada, Cộng hòa Cyprus, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Cộng hòa Ireland, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malta, Hà Lan, Na Uy, Thụy Điển, Đài Loan và Vương quốc Anh,Việt Nam.

Hỏi: ETA Khách viếng thăm là gì?

Đây là thị thực (visa) được lưu trữ trực tuyến dành cho chuyến đi ngắn ngày đến Australia trong vòng ba tháng. Bạn phải nộp hồ sơ xin visa này trước khi rời khỏi đất nước của mình. Visa này được áp dụng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Australia.

Hỏi: Visa Thăm thân được bảo lãnh là gì?

Visa này dành cho những người muốn thăm gia đình thường trú ở Australia. Visa cho phép ở lại trong vòng 12 tháng với điều kiện người xin visa được bảo lãnh bởi một công dân/ thường trú nhân Australia (có văn bản chứng minh).

Các thành viên gia đình không phải là công dân Australia nhưng bay chuyển tiếp qua Australia mà không có visa loại này có thể phải nộp hồ sơ xin Visa Chuyển tiếp.

Hỏi: Du lịch kết hợp làm việc là gì?

Người xin visa là công dân Bangladesh, Chile, Indonesia, Iran, Malaysia, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Hoa Kỳ và mới đây nhất, Singapore,Việt Nam.

Hỏi: Tôi có thể kéo dài thời gian ở lại Australia không?

Nếu bạn đang ở Australia và có Visa Khách viếng thăm còn hiệu lực (visa điện tử như eVisitor/ ETA hoặc visa thường) cho phép ở lại trong vòng ba tháng hoặc ngắn hạn hơn, bạn có thể xin kéo dài thời gian chuyến thăm Australia của mình. 


Hãy gọi ngay  +84 8 6287 6083 hoặc  +84 933 797 599

Liên hệ ngay để được tư vấn. liên hệ

Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ

Đối với chúng tôi, các chuyên gia về giải pháp, mọi vấn đề đều đáng lưu tâm và có thể xử lý