Visa học sinh-sinh viên

“Đừng bao giờ bỏ lỡ một cơ hội thay đổi cuộc sống tốt hơn. Bạn chắc chắn sẽ hối tiếc”

Quy định mới về visa học sinh-sinh viên

Bộ Di trú và Bảo vệ Biên giới Australia thông báo quy định mới về visa học sinh-sinh viên sẽ có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2016.  
Từ ngày 1/7/2016, sẽ chỉ có hai loại visa học sinh-sinh viên - visa phân loại 500 (học sinh-sinh viên) và phân loại 590 (người giám hộ học sinh-sinh viên).  
Quy định mới này sẽ phân chia các loại hồ sơ, xem xét các điều kiện đạt visa của từng ứng viên theo các tiêu chí chung và tính xác thực của hồ sơ liên quan đến việc nhập học và ở tại Australia theo diện học sinh-sinh viên, đồng thời đơn giản hóa các yêu cầu về đăng kí nhập học, chứng minh tài chính và các vấn đề khác. 
Quy định mới được ban hành nhằm gia tăng tính hiệu quả của chương trình Visa Học sinh-Sinh viên thông quan việc cung cấp nhiều thông tin hơn cho các nhà quản lý, giúp họ đánh giá tính xác thực và yêu cầu chứng minh năng lực tài chính cùng năng lực tiếng Anh đối với các học sinh-sinh viên một cách chính xác hơn. 

Visa học sinh-sinh viên - Tôi có đủ điều kiện?

Nếu bạn có dự định học tập ở Australia, bạn có thể đủ điều kiện xin Visa Học sinh-sinh viên. 

Australia nổi tiếng là đất nước củamay mắn, và bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cuộc sống nơi đây nếu dự định đến du học. Đến với hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới của chúng tôi sẽ là điểm cộng lớn cho sự nghiệp tương lai của bạn, mang tới những cơ hội và kết nối cần thiết để bạn phát triển chuyên môn.

Các trường đại học Australia với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế sẽ làm thay đổi mạnh mẽ cuộc sống của bạn. Bất cứ ai đăng kí học tại Australia theo diện sinh viên quốc tế trong một khóa học kéo dài ít nhất bốn tháng sẽ cần phải có Visa Sinh viên.

Người có visa sinh viên có thể nhập cảnh Australia trong vòng 90 ngày trước khi bắt đầu khóa học và ở tại Australia trong suốt thời gian hoàn thành khóa học. Hầu hết các loại Visa Sinh viên đều cho phép bạn làm thêm tối đa 40 giờ mỗi nửa tháng để tự trang trải cuộc sống của mình.

Bạn cần phải cung cấp các văn bản chứng minh bạn là sinh viên chính thức ở Australia, có đủ năng lực tiếng Anh và nguồn tài chính. Bạn sẽ phải trả phí học cao đắng/đại học quốc tế, và có thể bị giới hạn quyền lao động trong thời gian học tập.

Bạn phải được chấp nhận hoặc đã đăng kí thành công một khóa học chính quy tại một trung tâm giáo dục ở Australia. Các trung tâm giáo dục luôn có phỏng ban tuyển sinh có thể giúp bạn tìm hiểu thông tin về yêu cầu của các loại khóa học, ví dụ như trình độ tiếng Anh và chứng nhận thành tích học tập đã có, cũng như thời gian và chi phí của khóa học.  

Sau khi đã tìm được khóa học và trường học phù hợp với khả năng và ý thích của mình, hãy nói với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng kí và nộp hồ sơ xin Visa Sinh viên để theo học.

Hãy gọi ngay  +84 8 6287 6083 hoặc  +84 933 797 599

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn ! Liên hệ
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Liên Hệ