Visa Lao động có tay nghề được đề cử (phân loại 190)

Đây là một visa thường trú khác dành cho lao động lành nghề có ý định di cư đến Australia. 

Visa Lao động có tay nghề được đề cử là gì?

Nếu nghề lao động của bạn chưa chạm mức số lượng của năm tài chính, bạn có thể di cư và thường trú tại Australia theo diện visa Lao động có tay nghề được đề cử

Tay nghề của bạn có nằm trong Danh sách Tay nghề Chuyên môn (SOL) không? 

Để đủ điều kiện, bạn phải được một cơ quan chính phủ hoặc cơ quan nhà nước về biên giới Australia mời. Cơ quan chính phủ về biên giới Australia thường đưa lời mời tới các ứng viên tùy theo nhu cầu tay nghề lao động quốc tế tại thời điểm đó. Tuy nhiên, trước khi bạn có thể được xét duyệt visa, bạn cần phải nộp Thư ngỏ về Mong muốn công việc (Expression of Interest - EOI). Khi bạn nộp EOI và được tiếp nhận, bạn có thể đề cử vùng địa phương mà bạn muốn di cư tới.

Visa này phù hợp với những người dưới 50 tuổi, có bằng cấp và năng lực được đánh giá là đáp ứng tốt các tiêu chuẩn về tay nghề chuyên môn đã chọn trong Danh sách Tay nghề Chuyên môn (SOL) nhưng chưa đạt đủ 60 điểm trong phần kiểm tra đầu vào bắt buộc dành cho Visa Lao động có tay nghề Độc lập (189)

Tôi tin rằng nhập cư là biểu hiển cho khát vọng của con người - là phẩm cách,là sự an toàn và là một tương lai tươi sáng cho chúng ta.Tất cả chúng ta đều là thành viên trong đại gia đình nhân loại"

Annie Vo

>Giám Đốc - Visa Solutions Vietnam
Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Liên Hệ 

Thanks Zahirah! Excellent work and thanks for informing us immediately. Thanks for your effort all. Cheers!

Steve, Moved to Australia in 2015

Andrew was a joy to work with during my migration to Australia. During the start he was kind enough to give us an understanding of the application process and the options available to us. With Andrew’s help I got my visa on time and without any complications!

Arnie Verghese

Andrew has been an amazing agent and friend who helped me immensely, to fulfil my dream of migrating to Australia. Working with him made the entire experience smooth, which is why I also ended up working with Andrew for my partners fiancé visa.

Anjali Rajshekhar

Faster than I expected thank you. I'm looking at flights to be back in perth for sometime on Friday, will give you a definite once I've booked something. Thanks again.

David Hamilton

Thanks for your effort all. Cheers!

Mark

Thank you again for your excellent service and support. In my opinion you went above and beyond the norm.

Frank Zenke

Have arrived in Perth last week for my course. I would like to take this opportunity to thank you both of you for helping me getting the visa.

Elaine Lau

I would like, on behalf of us all to thank you deeply Andrew for your help and effort...it was wonderful meeting you and witnessing a professional at work.

Mike CookVisa Solutions Australia

Thank you so much guys, Andrew, Zahirah and Miguel. You made us so happy.

Marites Wycoco
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
  5. 5
  6. 6
  7. 7
  8. 8
  9. 9

Hãy gửi email cho chúng tôi