Visa Vợ/chồng

"Tình yêu là không ngại  khoảng cách, không gian và thời gian."

Bạn có đủ điều kiện?

 

Yêu là thứ tình cảm gắn kết đẹp đẽ diệu kì. Thế nhưng, nhiều cặp đôi yêu nhau lại phải chia xa bởi khoảng cách không gian và thời gian.  Visa vợ/chồng chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhất để các cặp đôi nhập cư Australia cùng nhau, trong tương lai còn có thể lấy được tư cách thường trú nhân tại Australia.

Bảo lãnh cho bạn đời của mình hoặc được bạn đời bảo lãnh đến Australia chắc chắn là một quyết định khó khăn, khiến bạn phải tốn nhiều thời gian và công sức. 

Chúng tôi ý thức được rằng mỗi câu chuyện đều rất khác nhau và đặc biệt. Những quyết định bạn đưa ra vội vã lúc đầu có thể ảnh hưởng đến việc xét duyệt visa cho người bạn đời tại Australia.

Chúng tôi hiểu rằng kết nối bạn với những người thân yêu trên miền đất Australia không phải điều dễ dàng. Đó là cả một quá quá trình, nhưng sẽ kết thúc trọn vẹn với niềm vui thân hữu đoàn viên.

Chúng tôi sẽ giúp có những giải pháp visa phù hợp nhất cho bạn và người ấy, đảm bảo hồ sơ của hai bạn đáp ứng được các yêu cầu từ Bộ Di Trú Úc đưa ra. 

 

 

Hỏi:  Ai có thể nộp đơn xin visa vợ/chồng/bạn đời?

 

Người có bạn đời là công dân Australia hoặc thường trú nhân tại Australia có thể nộp đơn xin visa vợ/chồng/bạn đời để nhập cư.

Chúng tôi ủng hộ mọi loại quan hệ sống chung - có hôn thú hoặc không có hôn thú - miễn là hợp pháp theo luật Australia. Sau khi đã đạt được yêu cầu hai năm chung sống, người xin visa có thể được cấp visa thường trú nếu chứng minh được mối quan hệ bền chặt giữa hai bên. Cho dù là mối quan hệ nam-nữ (có hoặc không có hôn thú) hay quan hệ đồng tính, bạn vẫn cần cung cấp bằng chứng để chứng minh bạn đạt yêu cầu xét duyệt visa..

 

 

Hỏi:  Nếu vợ/chồng/bạn đời của tôi không sống ở Australia?

 

Visa vợ/chồng/bạn đời Ngoài Lãnh thổ dành cho các cặp đôi sinh sống ở ngoài lãnh thổ Australia trong thời gian xét duyệt hồ sơ visa. Đây là một quy trình gồm hai bước để được cấp tư cách thường trú nhân. Bạn có thể được cấp một visa tạm thời, sau khoảng hai năm kể từ khi xét duyệt hồ sơ lần đầu bạn sẽ được quyền nộp đơn xin visa thường trú nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu. 

Visa loại này thích hợp cho vợ/chồng/bạn đời (có hôn thú hoặc không) của công dân Australia, thường trú nhân tại Australia hoặc công dân New Zealand đủ tư cách, bất kể là cặp đôi dị tính hay đồng tính. Visa cho phép nhập cảnh Australia vĩnh viễn, học tập hoặc làm việc tại Australia, đăng kí tham gia các chương trình chăm sóc sức khỏe và dịch vụ y tế, nộp hồ sơ xin trợ cấp an sinh xã hội và xin nhập tịch Australia. 

 

Hỏi: Tôi có đủ điều kiện làm người bảo lãnh không?

 

Người thường trú tại Australia hoặc công dân New Zealand đủ tư cách có thể được cấp visa để nhập cảnh Australia và thường trú theo diện vợ/chồng/bạn đời. Các dịch vụ nhập cư tại Australia công nhận mọi hình thức chung sống thông qua kết hôn, đính hôn, không hôn thú và cặp đôi đồng tính. Tất cả đều có quyền nộp hồ sơ xin nhập cư vì người mình yêu thương.

 

 

Hỏi:  Nếu vợ/chồng/bạn đời của tôi đang sống ở Australia?

 

Visa vợ/chồng/bạn đời Trong Lãnh thổ Tạm thời cho phép cả hai người ở tại Australia trong lúc chờ quyết định về tư cách lưu trú. Bạn có thể làm việc hoặc học tập ở Australia (không có hỗ trợ từ chính phủ) và đăng kí các dịch vụ của Khối thịnh vượng chung như Medicare - dịch vụ y tế quốc gia của Australia. Bạn có thể xuất nhập cảnh Australia trong lúc đợi kết quả.

Visa vợ/chồng/bạn đời Trong Lãnh thổ Vĩnh viễn cho phép bạn ở tại Australia không giới hạn thời gian, học tập và làm việc ở Australia, nhận trợ cấp an sinh xã hội và một khi đủ điều kiện, có thể nhập tịch Australia. Bạn cũng được quyền bảo lãnh cho những người thân khác xin tư cách thường trú. Bạn có thể xuất nhập cảnh Australia tự do trong vòng năm năm kể từ khi được cấp visa. Hết thời hạn đó, bạn cần phải xin visa hồi hương hoặc một loại visa khác tương tự để trở lại Australia.
 

Hãy gọi ngay  +84 8 6287 6083  hoặc  +84 933 797 599

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn. Liên hệ

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ