Visa 457

Đây là visa tạm trú, cho phép bạn sinh sống và làm việc tại Australia trong vòng bốn năm.

Một số câu hỏi từ quý khách hàng:

Visa phân loại 457 là visa làm việc tạm thời, đáp ứng nhu cầu của các chủ doanh nghiệp. Visa này cho phép người mang visa ở tại Australia trong vòng bốn năm, làm việc toàn thời gian và có thể mang theo thân nhân phụ thuộc. 

Mỗi năm, có đến hàng nghìn người lao động trưởng thành mong muốn được đến Australia làm việc. Nền kinh tế năng động, luật lao động chặt chẽ và mức thu nhập ở nơi đây luôn thuộc hàng top trên thế giới.

Hỏi: Tôi có cần công ty bảo lãnh visa làm việc của tôi không?

Có, bạn phải có một doanh nghiệp bảo lãnh để lấy visa 457. Doanh nghiệp đó phải là doanh nghiệp được quyền bảo lãnh và đã được xét duyệt hồ sơ cấp quyền bảo lãnh, đồng thời chứng minh được rằng họ rất cần người lao động là bạn..

Hỏi: Ông chủ của tôi cần phải làm gì?

Công ty sẽ bảo lãnh cho bạn cần phải được cấp quyền bảo lãnh và đề cử vị trí công việc của bạn lên Sở Di trú. 

Hỏi: Tôi phải vượt qua bài kiểm tra nào để nộp hồ sơ xin visa 457?

Tùy thuộc vào vị trí công việc và mức lương đề xuất từ công ty bảo lãnh, bạn sẽ cần phải đạt các yêu cầu về năng lực tiếng Anh và năng lực chuyên môn. Mức lương đề xuất cho bạn cũng phải được kiểm tra trên thị trường lao động. Điều này có nghĩa là chủ doanh nghiệp bảo lãnh cho bạn không được phép trả lương cho bạn thấp hơn mức lương của công dân/thường trú nhân Australia. 

Hỏi: Visa 457 dành cho người lao động ở mọi ngành nghề?

Rất tiếc là không, người lao động phải thuộc ngành nghề có liên quan hoặc nằm trong danh sách cụ thể những nghề được phép do Sở Di trú cung cấp. Danh sách sẽ dựa trên cung-cầu đối với lao động có tay nghề trong bối cảnh kinh tế hiện thời.

Điều này có nghĩa là trong các giai đoạn kinh tế phát triển mạnh và tỉ lệ thất nghiệp thấp, sẽ có càng nhiều chủ doanh nghiệp muốn bảo lãnh cho người lao động từ nước ngoài hơn..

Khi bạn trao đổi với Visa Solutions, chúng tôi sẽ giúp bạn xác nhận xem bằng cấp và năng lực của bạn có phù hợp với các ngành nghề được phép cấp visa 457 hay không. Chúng tôi cũng sẽ làm việc với chủ doanh nghiệp hiện tại hoặc tiềm năng của bạn để họ biết rõ trách nhiệm của mình khi bảo lãnh. 

Hỏi: Visa Solutions có  chương trình tu nghiệp sinh hưởng lương  tại Úc 24 tháng không ?

Công ty chúng tôi đã xây dựng một chương trình tu nghiệp hưởng lương  tại Úc 24 tháng và đã mang lại rất nhiều thành công cho các ứng viên của công ty. Xem thêm.

Hãy gọi ngay  +84 8 6287 6083 hoặc  +84 933 797 599

Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn ! liên hệ
 CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ.LIÊN HỆ